chi tiết vật liệu

Tấm compact laminates (China)

Tấm Compact laminate (China) là một loại vật liệu đặc biệt được làm ra trên dây chuyền sản xuất áp dụng công nghệ tiên tiến bằng công nghệ ép nén áp lực cao ở điều kiện áp suất 1430psi và nhiệt độ 150oC (theo tiêu chuẩn Châu Âu) trong môi trường đặc biệt, các lớp Phenolic và bề mặt melamine được ép với nhau, tạo thành một tấm nén chắc chắn, nhẹ, bền, chống được vi khuẩn bám vào, chịu được sự bào mòn của hóa chất và chịu nước 100%. 

Tấm formica laminates (USA)

Sản phẩm của Formica luôn luôn đi đầu trong ngành công nghiệp về trang trí laminate và, ngày nay, Formica ® laminates đẹp hơn và linh hoạt hơn bao giờ hết. Nó được chỉ định bởi các nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư, người trang trí cửa hàng , các nhà xây dựng, các nhà sản xuất đồ gỗ và các nhà chế tạo khác vì nó làm cho bề mặt sàn phẩm bền và đẹp.

Tấm Formica Compact là một vật liệu linh hoạt hiệu suất cao. Nó có một lõi đen phong cách và cả 2 đều là bề mặt trang trí. Vật liệu có thể được cắt vuông hoặc vát và đánh bóng, tạo ra một cạnh toàn diện với một tính năng thiết kế ấn tượng.

Sản phẩm có cấu trúc ổn định vật liệu có thể được sử dụng trong một loạt các ứng dụng theo chiều dọc và ngang, từ đồ nội thất đến kệ bếp, lót tường, tủ và buồng vệ sinh. Lõi tấm compact cứng là ý tưởng trong các môi trường có độ ẩm cao như phòng tắm, hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe và nhà vệ sinh.

Nó cũng là một lựa chọn phổ biến cho các môi trường như trường học, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng và các phòng thí nghiệm.

Solid surface

Đá nhân tạo – Solid Surface là một trong những vật liệu cao cấp mới được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong các sản phẩm nội thất hiện đại. Đá nhân tạo Solid Surface được làm từ hỗn hợp 2/3 khoáng đá tự nhiên và 1/3 keo Acrylic (Methyl Methacrylate) và Alumina Trihydrate (hyroxit nhôm Al(OH)3) và một số phụ gia khác.

Đá nhân tạo – solid surface có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, đa dạng về chủng loại và màu sắc. Tuy nhiên, dù chủng loại nào thì đá nhân tạo solid surface vẫn mang đầy đủ những đặc tính nổi bật sau:

  • Độ bền: Đá nhân tạo solid surface chống chịu được các tác nhân cơ học, nhiệt, điện và những tác nhân khác như cắt, khía v.v… tại những nơi con người thường xuyên đi lại.

  • Bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm: Đá nhân tạo solid surface là vật liệu đặc không có lỗ rỗng và có thể chế tác liền tấm, không mối nối do đó sản phẩm làm từ đá nhân tạo solid surface chống bám vi khuẩn và nấm mốc. Hiệp Hội An Toàn Thực Phẩm Mỹ (National Sanitation Foundation – NSF) cấp giấy chứng nhận là sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  • Có thể sửa chữa được: Đá nhân tạo solid surface có thể sửa chữa và làm mới lại bằng các tấm lau chùi thông thường hoặc chuyên dụng.

  • Không độc hại: Đá nhân tạo solid surface là vật liệu trơ và không độc hại. Nhờ có đặc tính này, đá nhân tạo solid surface được dùng ở nơi công cộng và các ứng dụng nhạy cảm như quầy giao dịch ở sân bay, tường hoặc mặt bàn, mặt làm việc tại bệnh viện và khách sạn.

  • Tính linh hoạt trong thiết kế: Đá nhân tạo solid surface có thể gắn bằng keo mà không để lại vết nối tạo sự liền mạch. Giúp các nhà thiết kế nội thất thỏa mãn sự sáng tạo trong các sản phẩm khác nhau.

  • Có thể uốn cong: Đá nhân tạo solid surface có thể uốn cong bằng gia nhiệt trong các khuôn bằng gỗ hoặc kim loại tại một nhiệt độ nhất định tạo ra các đồ vật khác nhau. Khi được gia nhiệt, ta có thể chạm khắc lên đá nhân tạo solid surface rất dễ dàng. Đây là ưu điểm đặc biệt mà rất ít loại vật liệu có được.

  • Khả năng truyền sáng: Đá nhân tạo solid surface có khả năng truyền sáng, cho phép các nhà thiết kế sử dụng hiệu quả ánh sáng rất tốt.